Dự án La Luna Nha Trang nghĩ dưỡng để hưởng thụ cuộc sống

mới đây hàng đầu, lạc trôi giữa dòng dự án chạy vào Nha Trang thì công trình Dự án La Luna Nha Trang đã khiến những giới đầu tư đứng ngồi không yên để cạnh tranh đặt chỗ đầu cơ vào công trình. Nằm ngay dưới chân núi Cô Tiên, trước mặt là bờ biển vịnh Nha Trang hùng vĩ. Tọa lạc dọc theo cung đường Trần Phú, Phạm Văn Đồng- Khu phố cuồng nhiệt với nhiều vận hành văn hóa – xã hội.

Dự án La Luna Nha Trang nghỉ dưỡng đó là để hưởng thụ cuộc sống

Swisstouches La Luna Resort được xây dựng dựa trên quan niệm “nghỉ dưỡng là để hưởng thụ cuộc sống” Chính vì điều này đến nơi đây khách thăm quan không chỉ được ăn ngon, ngắm cảnh đẹp mà còn thỏa sức mua sắm ở trung tâm thương mại đẳng cấp, vui chơi giới hạn với pool bar, beach bar, beach party… Ngoài ra còn hơn 25+ tính năng đang chờ bạn khám phá. Thị trường BĐS VN nói chung và Nha Trang nói riêng chưa bao giờ sôi động đến vậy. Sự gia nhập của công trình căn hộ Swisstouches La Luna có tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đã tạo ra sự biến động này.

Hơn thế nữa, Swisstouches chú trọng nhiều đến yếu tố văn hóa địa phương, tạo nên sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại, điều đó tạo ra dấu ấn riêng, sự vượt bâc khó quên cho mỗi khu resort đối với khách ghé thăm. EXP chuyên sâu về cung cấp về dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe đẳng cấp 5 sao thế giới của Swisstouches cũng là ưu thế của mỗi dự án mang thương hiệu Swisstouches. Hệ thống nhà hàng đẳng cấp, hồ bơi trên tầng cao, casino, sky bar, dịch vụ gym và spa, sân đỗ trực thăng và các dịch vụ chuẩn khách sạn 5 sao quốc tế… đó là các tiện ích ưu việt của dự án này.

La Luna Nha Trang đem lại lợi ích tối ưu cho quý khách hàng mua chung cư

Với các mục đích nền tảng của Swisstouches, tại Swisstouches La Luna Resort, ông Ian R J Larmour – Chủ tịch TĐ Swisstouches Hotels & Resorts cho biết: “Cái bắt tay giữa PIST và Swisstouches sẽ tạo ra một khu nghỉ dưỡng với sự trải nghiệm đẳng cấp. Cùng nhau đặt những nền móng đầu tiên cho dự án, chúng tôi cam kết sẽ tăng tỷ lệ hài lòng và đem lại lợi ích ưu việt cho khách hàng mua căn hộ”.Với chủ yếu sách này, Công ty CP Khách sạn Bến du thuyền đã giải quyết được 2 vấn đề k nhỏ của quý khách hàng như đã đề ra: Tính thanh khoản và Tỷ lệ tăng nhanh chất lượng đầu tư của dự án. Không chỉ vậy, nó còn tạo dựng nên trong lòng khách hàng cảm giác an tâm, tin tưởng vào dự án này.

Ngoài ra, để giúp giới đầu tư an tâm về khoản tiền đầu tư ngân hàng Viettinbank đã đứng ra xác nhận bảo lãnh khoản lợi nhuận cho khách hàng, chính yếu tố này đã tạo ra điểm nhấn khác biệt cho công trình. Swisstouches một lần nữa lại tiếp thêm niềm tin cho các giới đầu tư vào thương hiệu của mình, vào tháng 7/2013 khi đơn vị này chủ đạo thức được vinh danh ở Giải thưởng Doanh nghiệp Thụy Sỹ “Startup of the Year” bởi không chỉ thành công trong việc ném ra một thương hiệu khách sạn mới ra mắt tại nước ngoài, mà Swisstouches còn giữ được mục tiêu tài chính với tiềm lực đầy hứa trong việc đưa thương hiệu Thụy Sỹ đến gần hơn với quốc tế.

Dự án La Luna Nha Trang nghĩ dưỡng để hưởng thụ cuộc sống
Rate this post