Vinpearl Phú Quốc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thu hút

“Sóng sau tiếp nối sóng trước” là cụm từ có thể hình dung về chuỗi công trình khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp của Vinpearl ở Phú Quốc. Sau sự thành công không chê vào đâu được của các công trình trước, Vinpearl Phú Quốc 4 được mở bán với 4 điểm đột phá để hấp dẫn nhà đầu tư, khách hàng.

Vinpearl Phú Quốc- có được độ cao độc đáo so với những thời điểm trước

Khác biệt hoàn toàn với những công trình Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 1, 2, 3 thì biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thời điểm 4 được xây dựng tại vị trí “vàng” có lợi thế về độ cao so với mực nước biển. Ưu thế này sẽ đem đến khả năng tăng trưởng mạnh hơn và được du khách nghỉ dưỡng mê say hơn với:

+ hướng nhìn mở rộng hơn giúp du khách có thể bao quanh trọn phong cảnh của khu nghỉ dưỡng và bờ biển dài quyến rũ, thơ ngây. Mở ra một cảnh quan thơ mộng và trữ tình hơn.

+ không gian thoáng hơn: từ góc độ cao hơn giới đầu tư sẽ thấy cảnh quan thoáng mát hơn. Chuyên, kết hợp với lối thiết kế tân cổ điển vip chan hòa ánh sáng thiên nhiên giúp biệt thự của giới đầu tư luôn tỏa sáng.

Vinpearl Phú Quốc- thời điểm 4 có thêm công viên xanh

thế mạnh thứ hai cũng là bước tiến tạo thành sự khác biệt của Vinpearl Phú Quốc 4 với giai đoạn trước đó chính là giai đoạn này có thêm công viên xanh, được đặt xung quanh những căn biệt thự vừa tạo thành hướng view đa chiều vừa giúp không gian mát mẻ và thoáng đãng hơn.

Sau các giây phút thoải mái và tận hưởng những hoạt động vui chơi thư giãn ở dự án thì nhà đầu tư có thể cùng với bạn đồng hành dạo bộ quanh hồ hoặc công viên xanh vào buổi tối vừa thả lỏng, vừa hưởng thụ bầu không khí yên bình về đêm.

Hệ thống hồ Kiến trúc rộng hơn

Hệ thống hồ nước bao quanh khu biệt thự được Kiến trúc rộng hơn những công trình trước giúp các căn biệt thự hướng hồ phát triển thành đẹp và thoáng hơn rất nhiều.

Dù là từ trên ban công hay đi dạo bộ ngay gần hồ thì khách ghé thăm đều sẽ cảm nhận được sự yên bình, và không khí trong xanh. Hồ nước đó là điểm nhấn góp phần tạo ra không gian hòa hợp cho du khách.

Số lượng biệt thự mặt biển đa dạng – 106 lô

Ưu điểm k nhỏ top 1 của dự án Vinpearl Phú Quốc 4, đồng thời cũng là điểm đột phá tạo thành ấn tượng mạnh mẽ đối với quý khách tại thời điểm này là: lượng những căn biệt thự mặt biển nhiều hơn so với các công trình trước – 106 căn.

106 căn biệt thự mặt biển của Phú Quốc quá trình 4 được mở bán vừa “đúng dịp” các căn biệt thự mặt biển của Vinpearl Phú Quốc thời điểm trước bị “cháy hàng”. Phục vụ nhu cầu mua biệt thự mặt biển Vinpearl của quý khách hàng đầu cơ.

Vinpearl Phú Quốc cho bạn thời cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn

Ngoài được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng xuất sắc, Vinpearl Phú Quốc còn mang tới thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình cho thuê lại biệt thự hấp dẫn.

Theo đó, bạn sẽ được nhận nguồn lợi nhuận ổn định, chắc chắn và lâu dài với chủ đạo sách sẻ chia 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê lại biệt thự. Chuyên biệt, chủ thầu cũng cam kết 85% doanh thu mỗi năm này sẽ không không đáng kể hơn 10% giá trị biệt thự và được chắc chắn nguồn lợi nhuận trong 10 năm liên tiếp.

Như thế, quý khách hàng có thể đơn giản tính toán được khoản doanh thu mình sẽ nhận được tối thiểu ít bậc nhất trong vòng 10 năm đầu và tính được thời gian hoàn lại vốn đầu tư.

Hơn thế, Vinpearl đó là thương hiệu bất động sản giá trị hàng đầu VN 2015 do hãng định giá Brand Finance định giá bình chọn nên tiềm năng tăng mạnh giá trị của sản phẩm thuộc Vinpearl càng cao. Có thể, trong 10 năm tới giá trị căn biệt thự biển của bạn còn lớn hơn bây giờ đông đảo, và nguồn lợi kiếm được từ sản phẩm này cực kỳ đáng đợi chờ.

Vinpearl Phú Quốc chính là lĩnh vực đầu tư mang đến cho tương lai gia đình bạn và để lại cho con cháu bạn một nơi nghỉ dưỡng thư giãn, tiên tiến, nguồn tài chính ổn định và lớn mạnh, lợi nhuận lâu dài.

Vinpearl Phú Quốc biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp thu hút
Rate this post