5 điểm vàng thu hút khách hàng của chung cư Eco Dream

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển phân khu mới của KĐT sinh thái dự án Eco Dream Nguyễn Xiển. Với các giá trị sống vượt trội, vừa kế thừa tinh hoa của chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, tiếp tục là sự nâng tầm khu đô thị sinh thái dự án Eco Dream Nguyễn Xiển biến thành điểm sáng của Hà Nội với hình tượng về 1 khu đô thị sinh thái đẳng cấp duy nhất giữa lòng Hà Nội.

Môi trường sống xanh trong lành hàng đầu ở chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển kiến tạo và mở rộng dự án Eco Dream Nguyễn Xiển trở thành KĐT sinh thái cao cấp rộng không nhỏ với hệ thống cảnh quan cây xanh và mặt nước trải dài khắp các phân khu:

– Mặt nước xanh từ hồ không gian 12,4ha

– chuỗi kênh đào nước đối lưu 6km nâng tổng số chiều dài kênh đào lên gần 20km uốn lượn khắp khu đô thị

– Thảm thực vật phong phú và đa dạng với 10,5ha

Chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển – nhịp sống đẳng cấp

chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển kiến tạo nên một phân khu mới với thiết kế bề ngoài đa dạng và đặc sắc. Nhà đầu tư đặt nhiều nỗ lực và ưu ái đưa tinh hoa xây dựng thiết kế văn hóa thế giới từ Á sang Âu vào những tiểu khu, hứa hẹn đẳng cấp sống cao và gu thẩm mỹ đẳng cấp cho mỗi chủ nhân.

Mỗi tiểu khu mang thiết kế tổng quan riêng phục vụ gu thẩm mỹ đẹp mắt đa dạng của chủ nhân tinh hoa

– Tiểu khu Nguyệt Quế (Phong cách thức Hi Lạp), lấy ngẫu hứng từ thiết kế cổ điển Hi Lạp, sáng tạo và phương pháp điệu theo hơi hướng đẳng cấp.

– Tiểu khu Phong Lan (Phong cách thức Pháp), với các căn biệt thự mang kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất phía Bắc nước Pháp Tuy nhiên vẫn sự sang trọng.

– Tiểu khu Hướng Dương (Phong phương pháp Đông Dương), phối hợp hài hòa hơi thở cổ điển Pháp và Á Đông.

– Tiểu khu Phong Lan (Phong bí quyết Ý)

Eco Dream Nguyễn Xiển – Sản phẩm vượt trội

tâm huyết không ngừng mang tới cho các quý cư dân môi trường sống sang trọng với nhiều chọn lựa đa dạng, chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển được thiết kế hợp lý, bài bản với nhiều Hình hức. Đặc biệt lần đầu tiên đưa Loại hình villa tứ lập còn mới mẻ tại VN, đem tới nhiều trải nghiệm và lựa chọn sống mới cho những chủ nhân.

đa dạng Loại hình với nhiều Hình hức mới mẻ đem đến nhiều lựa chọn cho các quý khách hàng

– các căn biệt thự được thiết kế phong phú với nhiều loại diện tích ở đó có nhiều căn quy mô nhỏ Nhưng vẫn full công năng của biệt thự/liền kề

– lựa chọn đa dạng với các căn hoặc dãy nhà được hoàn thành đồ liền tường

– Mô hình biệt thự tứ lập lần trước nhất triển khai với thiết kế nổi trội tạo nên những căn biệt thự đỉnh cao sang trọng Nhưng vẫn bảo đảm sự riêng tư cho mỗi chủ nhân

5 điểm vàng thu hút khách hàng của chung cư Eco Dream

Tiếp tục nâng tầm và phát huy giá trị khu đô thị sinh thái dự án Eco Dream Nguyễn Xiển

Eco Dream Nguyễn Xiển là phân khu mới của KĐT chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển, được quy hoạch tổng thể và bài bản sẽ tiếp tục là sự nâng tầm ý tưởng xuyên suốt của tổng thể KĐT sinh thái đáng sống hàng đầu tại lòng Thủ đô với diện tích cây xanh và mặt nước trải dài.

Đây cũng là phân khu được được hưởng những giá trị tinh hoa về đẳng cấp sống của dự án Eco Dream Nguyễn Xiển với môi trường sinh thái hoàn hảo, tiện ích chuẩn 5 sao và dịch vụ đẳng cấp.

dự án Eco Dream Nguyễn Xiển là phân khu mới, hòa ở tổng thể toàn KĐT và kế thừa các tiện ích sang trọng 5 sao tiêu chuẩn đang mang lại cho những quý khách hàng tại đây 1 đời sống thượng lưu xứng tầm.

– Trung tâm thương mại Vincom Long Biên sự sang trọng, Trung tâm thương mại và ẩm thực quốc tế Almaz

– Khu phức hợp thể thao tiêu chuẩn với sân golf, bể bơi, phòng tập gym, sân tennis, bể bơi tràn bờ (trên tầng 5 của trung tâm thương mai Vincom Long Biên)

– Khu vui chơi dành riêng cho trẻ em với công viên khủng long Jura Park, công viên trẻ em

Tiện ích chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

200 tiện ích đặc quyền với liền kề 40 tiện ích hoàn hảo chỉ có trong chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển

chung cư Eco Dream Nguyễn Xiển hòa cùng tổng thể khu đô thị nâng tầm và tạo nên một bộ mặt mới, cao cấp cho địa điểm vốn được mệnh danh là khu đô thị sinh thái đáng sống số 1 trở thành 1 điểm sáng mới giữa lòng Hà Nội.

– Tiện ích giáo dục nổi trội với 2 trường mầm non, trường học liên cấp từ tiểu học đến trung học phổ thông.

– Dành tặng hơn 200 tiện ích đặc quyền cho khách hàng với gần 40 tiện ích điểm thu hút tốt như: công viên thám hiểm, Quảng trường trung tâm hướng hồ, đảo đọc sách, clubhouse khu Hi Lạp, clubhouse khu Pháp, vườn phong cách châu Âu,…

Eco Dream Nguyễn Xiển tiềm năng kinh tế vượt trội

Sự tích hợp giữa lợi thế vượt bậc về sự xây dựng diện tích và bài bản, tiện ích đồng bộ, không gian sống xanh trong sạch,… cùng cộng đồng cư dân cao cấp thượng lưu ở KĐT sinh thái hoàn mỹ giữa lòng Thủ đô, khiến dự án Eco Dream Nguyễn Xiển không chỉ trở thành lựa chọn an cư xứng tầm mà còn là nơi mang đến giá trị sinh lời bền vững, với cơ hội lên giá ở 3 năm tới được dự đoán sẽ từ 20% – 30%.

5 điểm vàng thu hút khách hàng của chung cư Eco Dream
Rate this post