Các ưu đãi vượt trội chỉ có trong dự án Florence Trần Hữu Dực

Florence Trần Hữu Dực là 1 trong các bất động sản cao cấp đầu tiên tại Trần Hữu Dực, dự án đó dành được rất nhiều sự chú ý từ bất động sản tại nước. Ở bối cảnh thị trường bất động sản cả nước đóng băng Nhưng những giao dịch cũng như tìm hiểu tin tức về căn hộ dự án Florence Trần Hữu Dực lại ngày càng nhiều bởi những lý do sau:

Mức sinh lợi lớn trong chung cư Florence Trần Hữu Dực

Nếu chủ sở hữu đang có một nguồn tiền nhàn rỗi Tuy nhiên chưa biết đầu tư vào đâu để tiền không bị mất giá thì đây chính là một tiềm năng triển khai không nhỏ nhất dành cho bạn. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tiến độ trượt giá cao như hưởng thụ chỉ từ 3 – 5 năm sau số tiền của chủ sở hữu đã bị sụt giảm khá nhiều vì giá cả của toàn bộ những trang thiết bị đã không còn tại mức như thời điểm Bây giờ.

Vàng là một kênh an toàn Tuy nhiên lại không sinh lợi nhuận ở thời điểm Bây giờ vì tại thời kì gần đây, giá vàng nước ta đã không có những biến đổi nhiều. Vi lý do này mà bất động sản luôn là một kênh triển khai an toàn và có mức sinh lợi lớn nhất tại thời gian ngắn.

Chung cư Florence Trần Hữu Dực được nhiều người chú ý bởi Tọa lạc ở vị trí đắc là 1 trong các “miếng đất vàng” cuối cùng của thành phố nên luôn đảm bảo tính thanh khoản cao và giá trị của tài sản luôn tăng trưởng ổn định, không bị tác động do lạm phát.

Chưa kể bảo toàn được tài sản bạn còn có thể hưởng số tiền thu về ròng lên đến 10% giá trị của căn hộ theo từng năm từ trên việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Xây dựng dự án Florence Trần Hữu Dực

dự án được nghiên cứu thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu toàn cầu, với độ hoàn mĩ trên từng chi tiết nhỏ nhất ở từng căn hộ tại chung cư Florence Trần Hữu Dực. Nhà đầu tư mong muốn đem lại 1 môi trường sống thoáng đãng, tiện nghi, hoàn mỹ cho khách hàng chung cư Florence Trần Hữu Dực. Căn hộ ở chung cư Chung cư Florence Trần Hữu Dực được thiết kế theo phong cách đẳng cấp, trẻ trung, với tầm view thoáng đãng, ngắm nhìn trực diện đường Phạm Hùng -Trần Hữu Dực.

Có thể nói, với thiết kế cao cấp, tiện nghi, nằm trong vị trí đắc địa trong đường Trần Hữu Dực, kiên cố rằng chung cư sẽ là điểm đến hấp dẫn khi hoàn thiện. Dự án dự án Florence không chỉ là chốn an cư, đây còn là nơi nghỉ dưỡng đỉnh cao để hưởng thụ cuộc sống bên vịnh Trần Hữu Dực.

Tiện ích dự án Florence Trần Hữu Dực

Khi an cư ở chung cư Florence Trần Hữu Dực, cư dân được tận hưởng những tiện ích 5 sao đỉnh cao nội khu như: Bể bơi 4 mùa ở nhà hàng, bể bơi ngoài trời, Cigar Louge & Wine Bar, phòng tập gym, Vườn nhiệt đới…cùng hạ tầng đẳng cấp quốc tế kề bên chung cư như: Bệnh viện quốc tế Vinmec, khu mua sắm Shopoffice, quảng trường hướng biển và trọng điểm nhất là không gian sống với nhiều khoảng xanh, đường dạo bộ, công viên nội khu, vườn hoa,…mang lại cuộc sống trong lành, thư thái cho khách hàng.

trong dự án Florence Trần Hữu Dực, hoàn hảo không chỉ là sở hữu những tọa lạc cao nhất, mà còn là độc tôn các tận hưởng thượng lưu dành riêng cho chủ nhân sang trọng. Không phải là sống mà trải nghiệm cuộc sống, chẳng phải là nghỉ dưỡng mà chính là nghỉ ngơi ở gia, không phải chỉ sinh hoạt thuần túy mà là khám phá tâm hồn mỗi ngày.

Giá và các hấp dẫn khi đầu tư căn hộ dự án Florence Trần Hữu Dực

Khởi điểm với giá bán chỉ 1 tỷ một bạn đã nhận được 1 căn hộ chung cư Florence Trần Hữu Dực – bên cạnh kì quan với thời kì khai thác mãi mãi.

Là 1 ở các chung cư cao cấp Nhưng căn hộ như thế cho chủ sở hữu có thể vay vốn mua nhà lên đến 70% tức là chi cần 350 triệu tại đợt trước nhất là chủ sở hữu đã có thể sở hữu căn hộ đẳng cấp đó và được trả khoản vay lên đến 25 năm.

Mặt khác những cư dân mua nhà theo hình thức thanh toán nhanh sẽ được chủ đầu tư chung cư Doji Trần Hữu Dực sẽ có mức chiết khấu ưu đãi trực tiếp trên tổng tiền thanh toán.

Các ưu đãi vượt trội chỉ có trong dự án Florence Trần Hữu Dực
Rate this post