căn hộ Vinhomes D’. Palais de Louis

CÓ GÌ BÊN TRONG Vinhomes D’. Palais de Louis NGUYỄN VĂN HUYÊN XA HOA NHẤT NƯỚC TA HIỆN NAY?

Sau rất nhiều những đoàn đốn, thì cuối cùng vào ngày 11 tháng 7 năm 2017, tòa tháp cao ốc 27 tầng Vinhomes D’. Palais de Louis đã hiện diện trước công chúng thông qua buổi ra mắt và mở bán dự án này của tập đoàn Tân Hoàng Minh và sàn bất động sản Vinhomes.

đầu tư vào Vinhomes D’. Palais de Louis và thu lợi nhuận lớn

đầu tư vào Vinhomes D’. Palais de Louis và thu lợi nhuận lớn

Tọa lạc tại đại lộ Nguyễn Văn Huyên ở quận Cầu Giấy với tổng diện tích quy hoạch gần 5000 m2, đây được coi như một cung điện tráng lệ nằm ẩn mình sau những xô bồ ồn ã của cuộc sống bon chen hiện đại. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải tất cả sự thật về nơi này.

Khám phá tòa lâu đài tân cổ điển với kiến trúc Pháp ngay tại thủ đô Hà Nội

Lý do mà Vinhomes D’. Palais de Louis luôn được xem là đang ẩn mình yên tĩnh giữa thành phố là do dự án này được thiết lập tại một quận xa trung tâm thủ đô như Cầu Giấy. Tuy nhiên, điểm bất ngờ là chỉ cần thông qua con đường huyết mạch tuyến Kim Mã- Nguyễn Thái Học với vài phút lái xe là cư dân tại đây đã có mặt tại tuyến phố trung tâm của Hà Nội.

XEM THÊM DỰ ÁN: Condotel The Arena

thiết kế Vinhomes D’. Palais de Louis

thiết kế Vinhomes D’. Palais de Louis

DỰ án Palais de Louis có hệ thống tầng hầm 4 tầng nhưng có sức chứa như 7 tầng với 300 vị trí đỗ xe ô tô và 350 vị trí dành cho xe máy, cùng hệ thống đỗ xe thông minh nhất trên thế giới hiện nay.

Nhìn từ tòa tháp cao ốc này sẽ thấy một phong cảnh rất yên bình, lãng mạn của thủ đô với Công viên Nghĩa Đô, Bảo tàng Dân tộc học, hồ điều hòa…

DỰ ÁN ĐÁNG CHÚ Ý: Chung cư Vinhomes Metropolis

căn hộ Vinhomes D’. Palais de Louis
Rate this post