Chính sách ưu đãi tuyệt vời chỉ có ở Sun Premier Village Kem Beach

Chỉ trong thời gian quá ngắn đã có hầu như quý khách để ý và mong muốn có được một căn biệt thự tại Khu đô thị. Chính nhờ sự tin yêu của khách hàng, mới đây chủ đầu tư Sun Group đã chính thức giới thiệu giai đoạn 2 của tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Mẫu biệt thự biển tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Giai đoạn 2, chủ thầu Sun Group giới thiệu 220 căn với thiết kế tương tự giai đoạn 1 bao gồm 4 hình mẫu A, B, C và D: rõ hơn hình mẫu biệt thự khách hàng có thể tham khảo thêm ở link thiết kế Kem Beach Resort.Giai đoạn 2 Khu đô thị Sun Premier Village Kem Beach Resort

Từng dẫy biệt thự cũng được bố trí dạng xương cá với các trục chính là Malachite (Khổng Tước) và Topaz (Hoàng Ngọc) trong đó phần khu Hoàng Ngọc sẽ bao gồm từng căn biệt thự 2 tầng giáp biển. Ngược lại từng căn biệt thự thuộc phân khu Khổng Tước sẽ được thiết kế 1 tầng và được bao bọc bởi tổ hợp thuận tiện cấp cao và hồ nước nhân tạo rộng không hề nhỏ.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng ở giai đoạn 2 chúng tôi sẽ cập nhật tới quý khách hàng trong thời gian sớm hàng đầu. Link chủ đạo sách giai đoạn 1 Kem Beach Resort

Tổ hợp nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort đó là tổ hợp nghỉ dưỡng thứ 3 của tập đoàn Sun Group ở bờ nam đảo ngọc Phú Quốc. Tổ hợp có tổng diện tích 59,6ha bao gồm phân khu Shophouse thương mại, nhà ở nghỉ dưỡng, khách sạn căn hộ và tổ hợp tiện lợi cấp cao. Khu đô thị được khởi công từ những ngày đầu quý 2 năm 2017 và dự kiến bàn giao trong quý 4 năm 2018.

 

Trong giai đoạn thứ nhất quý khách khi đăng ký có được biệt thự ở Sun Premier Village Kem Beach sẽ được áp dụng đông đảo chinh sách khuyến mãi như:

  • cam đoan doanh thu 9% trong 10 hoặc 15%
  • khuyến mãi về giá lên tới 20% giá bán biệt thự
  • Tặng chuyến du lịch châu âu giá trị 250 triệu

Mức thu nhập xác nhận từ Chương Trình Cho Thuê Biệt Thự: quý khách được nhận 85% doanh thu sau Thuế từ việc đưa Biệt Thự vào CTCT nhưng không không cao hơn 9% Giá Bán Biệt Thự (chưa gồm thuế GTGT)/năm

Thời gian cam kết: 10 năm kẻ từ ngày giới đầu tư thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và biệt thự đã được bàn giao đưa vào CTCT.

lý do kiền thanh toán: chủ thầu thanh toán thu nhập xác nhận từ CTCT khi quý khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và biệt thự đã được bàn giao đưa vào CTCT.

Kỳ thanh toán:

§ Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ lý do kiện

§ từng kỳ thanh toán tiếp theo: Thu nhập xác nhận được tính toán và chố số liệu thành 2 kỳ trong năm tình chủ đạo và ra mắt vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.

Thu nhập cam đoan từ Chương Trình Cho Thuê Biệt Thự (CTCT) trong 15 năm

Lựa chọn 2:

Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng không nhận Thu nhập xác nhận từ CTCT trong 3 năm trước tiên (kể từ thời kỳ đủ lý do kiện)

Chiết khấu 20% (*) Giá Bán Biệt Thự (chưa gồm thuế GTGT)

Mức thu nhập cam kết từ Chương Trình Cho Thuê Biệt Thự: quý khách được nhận

§ 85% doanh thu sau thuế từ việc đưa biệt thự vào chương trình cho thuê trong 10 năm đầu tiên

§ 70% doanh thu sau thuế từ việc đưa biệt thự vào chương trình cho thuê từ năm thứ 11 tới hết năm thứ 15

Mưc cam kết không không đáng kể hơn 9% giá bán biệt thực trước chiết khấu khuyến mãi 20% (*) nêu trên.

Thời gian cam kết: 15 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự gồm thuế VAT và biệt thự đã đủ lý do kiện bàn giao đưa vào chương trình cho thuê.

điều kiện thanh toán: chủ đầu tư thanh toán thu nhập xác nhận từ chương trình cho thuê khi quý khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế VAT) và biệt thự đã được bàn giao đưa vào chương trình cho thuê.

Kỳ thanh toán:

§ 3 năm thứ nhất kể từ ngày đủ lý do kiện: không nhận thue nhập cam kết từ chương trình cho thuê

§ từng kỳ thanh toán kế tiếp : thu nhập cam kết từ năm thứ 4 được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm kinh tế và ra mắt vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm

Hạn mức thời gian sử dụng Biệt Thự: Được sử dụng 15 đêm/năm trong 10 năm sau khi quý khách thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự (gồm thuế GTGT) và biệt thự được bàn giao đưa vào chương trình cho thuê.

Chủ Biệt Thự được quy đổi quyền lợi này tuân theo luật định quy đổi của chủ đầu tư ở thời điểm ký Hợp đồng cho thuê và việc quy đổi được áp dụng trong hệ thống Khách sạn và Khu Nghỉ Dưỡng của chủ thầu Sun Group tại VN như:

Quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình cho thuê

§ JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort and Spa

§ Intercontinental Danang Sun Peninsula Resort

§ Premier Village Danang Resort managed by AccorHotel

§ Novotel Danang Premier Han River Hotel

§ Mercure Ba Na Hills French Village (Ba Na Hills Mountain Resort)

và một số Khách Sạn và Biệt Thự khác trên toàn quốc do đơn vị chỉ định tại thời kỳ khai thác:

§ MGallery Sapao Premier Village Phu Quoc Resort

§ Premier Residences Phu Quo c Emerald Bay…

Chính sách ưu đãi tuyệt vời chỉ có ở Sun Premier Village Kem Beach
Rate this post