Chung cư Tokyo Tower Hà Đông- Kiến trúc theo phong cách sang trọng và đẳng cấp Nhật Bản

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông có vị trí vàng, Nằm ở phía trong quần thể liền kề biệt thự đẳng cấp , tiếp giáp với các con phố giao thông huyết mạch như: Đường Nguyễn Trãi , Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3, Lê Văn Lương kéo dài là những con đường huyết mạch để đi vào giữa trọng tâm thành phố Hà Nội.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông chủ đạo sách hỗ trợ kinh tế đặc biệt từ TĐ

Giới đầu tư khi chọn mua chung cư tại dự án, sẽ được hưởng chủ đạo sách hỗ trợ tài chính chuyên biệt từ tập đoàn. Ngân hàng BIDV, TPbank sẽ giải ngân song song theo tỷ lệ 30/70 ngay từ lần thanh toán đầu tiên. Trong đó, 30% là vốn tự có của quý khách hàng, 70% đó là tỷ lệ ngân hàng hỗ trợ. Đồng thời, CĐT cũng hỗ trợ 100% lãi suất cho người mua nhà. Năm 2017 đó là năm lan tràn với những công trình bất động sản dự án ra mắt thị trường , trong số đó BĐS Hà Đông là một trong những gần “nóng” của thị phần bất động sản nhà đất TP HN với các tòa căn hộ chọc trời đang góp phần làm “nóng” thị trường nhà đất .

Dự án Tokyo Tower (Landmark 51 Vạn Phúc) Hà Đông, Hà Nội là mô hình dự án theo phong cách Nhật Bản lần trước tiên được xây dựng và hình thành ở Đà Đông,Hà Nội. Chung cư Tokyo Tower 55 Vạn Phúc bao gồm nhiều các sản phẩm dự án đẳng cấp từ 2-4 phòng ngủ, shophouse (shophouse)… các căn hộ đều có hướng nhìn thoáng rộng, được Kiến trúc theo phong cách sang trọng và đẳng cấp Nhật Bản.

Căn hộ chung cư Tokyo Tower Hà Đông- Công trình “bom tấn” mang lại một diện mạo mới

Công trình nằm ở số 55 Vạn Phúc, Hà Đông – vùng lân cận hình thành trong tương lai, năng động của đô thị Phía Tây Hà Nội. Sở hữu hệ thống quần thể tiện nghi đa dạng như trung tâm thương mại, phòng gym, căn hộ trẻ, Bể bơi, sky bar, cafe, căn hộ hàng, thẩm mỹ, khối văn phòng offictel … Được áp dụng theo chuẩn công nghệ thế giới. Hứa sẽ đó là dự án “bom tấn” đem lại một diện mạo mới hình thành tại TT Quận Hà Động, trung tâm thành phố HN.

Phần móng và hầm tòa nhà được kiến thiết thi công kiên cố bằng những nguyên liệu đẳng cấp với 163 cọc nhồi đường kính 1,5m sâu trên 50m. Tổng quan thiết kế tòa chung cư Tokyo Tower xây dựng lên một khu đô thị vẹn toàn tiện ích, tạo thành một cộng đồng người dân tại khu đô thị đều vip và tiên tiến. KĐT hứa một cuộc sống trọn vẹn tiện ích và đẳng cấp bậc nhất tăng trưởng lên ” mái ấm gia đình Việt ” man phong cách Nhật Bản. Một người tiêu dùng nhanh nhạy sẽ không bỏ qua nhà tại chung cư Tokyo Tower.

Tokyo Tower Hà Đông được Kiến trúc không chỉ đó là một khu nhà để ở mà còn là một không gian sống hoàn thiện với 5 tầng TTTM và văn phòng cho thuê. Với vẹn toàn các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và trên trái đất phục vụ trọn vẹn nhu cầu tối thiểu top 1 của cư dân trong toà.

Chung cư Tokyo Tower Hà Đông- Kiến trúc theo phong cách sang trọng và đẳng cấp Nhật Bản
Rate this post