Chung cư Tứ Hiệp Plaza

Chung cư Tứ Hiệp Plaza Đăng ký mua suất ngoại giao của dự án

Được sinh sống trong một căn hộ sang trọng và cao cấp với có đầy đủ các chức năng dịch vụ chắc hẳn là điều mong ước của không ít nhiều. Bởi không phải bất kì ở một khu chung cư nào cũng có khả năng để đáp ứng được điều đó!

Số vốn đầu tư vào Chung cư Tứ Hiệp Plaza cao

Số vốn đầu tư vào Chung cư Tứ Hiệp Plaza cao

KHÔNG GIAN SỐNG TẠI TỨ HIỆP PLAZA CÓ NHIỀU TIỆN ÍCH CHO CUỘC SỐNG.

Được khởi công xây dựng vào đầu năm 2015, dự án chung cư Tứ Hiệp Plaza đang trên con đường dần hoàn thiện, dự kiến quý I năm 2018 có thể bàn giao căn hộ cho khách hàng như đã cam kết. Tứ Hiệp Plaza được xây dựng trên địa bàn xã Tứ Hiệp huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội, nơi đây là cửa ngõ vào trung tâm thành phố, có nhiều lợi thế thuận lợi cho giao thông đi lại.
Với mong muốn xây dựng và hướng Tứ Hiệp Plaza trở thành khu chung cư cao cấp với các căn hộ sang trọng, để có thể trở thành khu tổ hợp của thành phố thu nhỏ

Thông tin về việc dự án FLC Lux City thành phố không ngủ

Với thiết kế các căn hộ có diện tích từ 60-124 m2. Cắc không gian trong căn hộ tại dư án được thiết kế, bố trí một cách hợp lý theo phong cách Châu Âu khiến cho các căn hộ của Tứ Hiệp Plaza nổi bật hơn so với các dự án chung cư khác có cùng vị trí trong khu vực. Các căn hộ đều có cho mình ít nhất một ban công, ngoài tác dụng mang ánh sáng tự nhiên nhiều nhất có thể vào ngôi nhà, giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng đãng hơn thì mặt khác,

Khu vực bể bơi tiện ích Chung cư Tứ Hiệp Plaza

không gian nhìn ra tự nhiên giúp các cư dân có chỗ để thư gian, ngồi ngắm cảnh quan của thành phố qua khung cửa sổ của chính gia đình mình, mà không phải ở bất kì một khu chung cư nào cũng có được điều đó.

Website hành phố: 09.8723..1102

Thông tin về Chủ đầu tư  Vinhome Gallery

Chung cư Tứ Hiệp Plaza
Rate this post