Cơ hội đầu cơ dự án BRG Coastal City

Những biệt thự liền kề BRG Coastal City là dự án được chờ đón bậc nhất năm 2016, dự án được xây dựng trên diện tích tổng 27ha bao gồm, Khu biệt thự nghỉ dưỡng, tiết diện từ 300 m2, 400m2 cho đến 900 m2 với mật độ xây dựng biệt thự xấp xỉ khoảng 20%. Khu nhà nhà ở nghỉ dưỡng tại công trình BRG Coastal City Đồ Sơn Hải Phòng được phân thành 4 dòng loại hình vip.. Sau khi những tin tức trước tiên về dự án được tiết lộ, quý khách hàng trong và ngoài nước đang chờ đợi ngày mở bán sớm nhất của công trình siêu hot này.

Thông tin về BRG Coastal City Hải Phòng

Tên dự án: biệt thự liền kề BRG Coastal City

♦ Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng, Khu du lịch Đồ Sơn, Phường Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải -Phòng

♦ Chủ đầu tư: chủ đầu tư BRG

♦ Diện tích biệt thự: 300 – 1000 m2

♦ sản phẩm phát triển: Khu nghỉ dưỡng , Sinh thái

♦ Mật độ xây dựng: 20%

♦ những sản phẩm biệt thự: 3-6 phòng ngủ

♦ Thời gian bàn giao nhà: Quý IV/2017

Đây đó là độc đáo mới của thị trường địa ốc thời điểm 2016 – 2018. Dự án nằm tại vùng lân cận chiến lược chính của thủ đô Hà Nội. Một số tờ báo tín nhiệm cho biết, BRG Coastal City nằm trong tổng thể quy hoạch của UBND thủ đô Hà Nội nhằm xây dựng kế cận phía này trở nên trung tâm tài chính – văn mới, trái tim mới của thành thị.

Các ưu thế BRG Coastal City

Tọa lạc trên vùng đất nổi tiếng là khu du lịch nghỉ dưỡng Đồ Sơn, lãi xuất tốt nhất Hải Phòng, công trình BRG Coastal City Hải Phòng với quy mô của một quần thể đô thị thu nhỏ hứa sẽ trở thành tâm điểm chú ý mới, thu hút sự để ý mạnh mẽ của các cư dân. Đặc biệt, khu đô thị đường hưởng lợi thế về hệ thống hạ tầng hiện đại được xây dựng từ trước đó.
chủ thầu uy tín: TĐ BRG danh tiếng được coi là chủ thầu biệt thự BRG Coastal City. Theo ý kiến của tổ chức định giá thương hiệu nổi tiếng Brand Finance “BRG Coastal City là thương hiệu đáng giá top 1 thị trường bất động sản năm 2016”.

biệt thự BRG Coastal City hứa hẹn sẽ đen tới quý khách hàng một môi trường sống tiên tiến – tiện ích – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, những nhà đầu tư sẽ có thêm thời cơ đầu cơ sinh lời hấp dẫn, chính sách ưu đãi tối đa. Tin tức về tiến độ, thời gian mở bán và chính sách bán hàng BRG Coastal City Hải Phòng liên tục được cập nhật ở website, mời nhà đầu tư chú ý theo dõi.

Công viên vui chơi thư giãn chuẩn quốc tế(Công viên chủ đề Theme Park 5Ha). Công viên trong quần thể đó là một tổ hợp những trò chơi hấp dẫn, được đầu tư hiện đại cao cấp, cập nhật xu hướng mới top 1 của thế giới được xây dựng và vận hành chặt chẽ bởi nhà thầu tín nhiệm hàng đầu quốc tế.

Sân Gôn 18 hố cao cấp BRG Ruby Tree Golf Resort được vinh dự bầu chọn là một trong 10 sân gôn đẹp nhất nước ta năm 2015 (đã điều khiển được 3 năm)

TTTM BRG Coastal City Hải Phòng Hải Phòng: TTTM dịch vụ biệt thự liền kề BRG Coastal City được xây dựng lên tới gần 15.000m2 nhằm phục vụ nhu cầu sắm sửa của những hộ dân trong Quần thể biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng ven biển BRG Coastal City Hải Phòng Cát Bà và người dân cũng như hành khách sống trong vùng lân cận lân cận.

Cơ hội đầu cơ dự án BRG Coastal City
Rate this post