Cơ hội nâng cấp mạnh tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Với sự tăng trưởng nhanh chóng trong thời gian vừa rồi, Sun Premier Village Kem Beach Resort đã tập trung phát triển vững bền để thu hút các giới đầu tư lớn, làm nên các Khu đô thị cao cấp làm thay đổi toàn diện bộ mặt Phú Quốc, đây được coi là cơ hội đầu tư mới cho từng giới đầu tư.

Hệ thống giao thông phát triển tại Sun Premier Village Kem Beach Resort

Phú Quốc với cảng hàng không thế giới có thể phục vụ hàng triệu khách mỗi năm khi đến với nơi đây. Với trung bình hơn 40 chuyến bay được Kết nối trong nước và ngoài nước với từng hãng hàng không thế giới giúp cho việc lưu thông và di chuyển thêm tiện lợi và dễ dàng.

Thêm nữa, vận tải đường thủy trung bình có đến 8 chuyến tàu cao tốc và 2 chuyến tàu phà từ Rạch Gía, Hà Tiên đến với Phú Quốc. Thêm nữa, dự án cảng tàu biển với mức đầu cơ không nhỏ cũng sẽ sớm được hoàn thiện. Như vậy, với hệ thống giao thông đang các bước hoàn tất và nhiều trục đường được đưa vào sử dụng đã giúp cho khoảng cách đến với Phú Quốc được gần hơn và đơn giản hơn.

Sun Premier Village Kem Beach Resort – cơ hội mới để tăng trưởng du lịch

Cũng như các bên cạnh khác như Vân Đồn hay Vân Phong, Phú Quốc mang mô hình của khu kinh tế đặc biệt. Đây được coi là mô hình đang được triển khai ở đa dạng nước ở quốc tế và được đánh giá là hiệu quả.

Ngoài ra, việc sở hữu những cảnh vật thiên nhiên tươi đẹp như một kiệt tác được coi là thế mạnh k nhỏ giúp cho Phú Quốc thu hút được Số lượng không hề nhỏ khách ghé thăm trong và ngoài nước. Theo là từng chiến lược phát triển, triển khai theo đúng kế hoạch được chính phủ phê duyệt. Dù thế, để có thể xây dựng tốt mô hình đặc khu kinh tế, hành chính cần phải đáp ứng những yêu cầu lớn về vị trí, quốc phòng, an ninh, lợi thế, tài chính phát triển… bởi thế, Phú Quốc bắt buộc phải phát triển rất nhanh để thu hút hơn nữa các giới đầu tư vềdịch vụ và du lịch. Chuyên, chính phủ cũng đã cho phép người Việt Nam vào chơi casino, đây chính là lý do kiện thuận lợi giúp cho từng nhà đầu tư triển khai được các dự án và thu hút lượng không nhỏ khách nghỉ dưỡng. Chuyên từng dự án được đầu tư và xây dựng như Sun Premier Village Kem Beach Resort của Sun Group đã gây được sự chú ý lớn đối với các nhà đầu tư.

Thu hút Số lượng không nhỏ từng quý khách hàng đến với Sun Premier Village Kem Beach Resort

Để thu hút được lượng k nhỏ khách nghỉ dưỡng, Kiên Giang đang tiếp tục rà soát và lý do chỉnh bổ sung các quy hoạch cho thích hợp với việc tăng trưởng và xây dựng, đồng thời xây dựng các chính sách để thu hút từng khách hàng không nhỏ, khai thác tối đa tiềm lực Phú Quốc.

Với những chính sách và chiến lược đặt ra, Phú Quốc đang từng bước đạt đến một tầm cao mới, là sự hình thành không ngừng về cơ sở hạ tầng khi ngày càng đa dạng ông không nhỏ đến với Phú Quốc để xây dựng lên các dự án cao cấp. Không chỉ đó là VinGroup, mà ngay cả một TĐ không nhỏ như Sun Group cũng đã có một vị trí lớn ở nơi đây khi thực hiện đầu tư và xây dựng lên cho mình nhiều Khu đô thị với JW Marriot, khách sạn căn hộ Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, biệt thự nghỉ dưỡng Sun Premier Village Kem Beach Resort. Trong đó, hai Khu đô thị nghỉ dưỡng của Sun group ngay từ các ngày đầu công bố đã gây được sự chú ý k nhỏ đối với quý khách hàng.

Cơ hội nâng cấp mạnh tại Sun Premier Village Kem Beach Resort
Rate this post