Coco Wonderland Resort – Lựa chọn hoàn mỹ mái ấm gia đình Việt

Sở hữu vị trí, thiết kế và tầm nhìn tuyệt đẹp, mức lãi xuất hấp dẫn, chuyên biệt đó là định hướng có 1-0-2 hướng đến “thượng đế nhí”, Coco Wonderland Resort rất nhanh thu hút sự quan tâm của các quý khách hàng.

Căn hộ Coco Wonderland Resort xây dựng gia đình hạnh phúc

Coco Wonderland Resort sắp được công bố bởi tập đoàn Empire Group tại tổ hợp giải trí Cocobay Đà Nẵng mang ý niệm Coco xứ sở thần tiên. Căn hộ condotel này sở hữu vị trí nằm đối diện với toà tháp Cocobay Towers. Để sở hữu căn hộ Coco Wonderland Resort, quý khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền từ 720 triệu 1 lần duy hàng đầu.

Tòa nhà căn hộ Coco Wonderland có diện tích tổng khoảng 1,2ha, bao gồm 1 tầng hầm, 3 tầng thương mại và 28 tầng dự án condotel. Các nhà tại công trình được thiết kế với nhiều tiết diện khác nhau và bao gồm loại căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Giá bán nhà Coco Wonderland Resort được dự kiến 39,5 triệu/m2. Như vậy, với các nhà 1 phòng ngủ sẽ có giá vào khoảng 1,8 tỷ đồng. Với chủ đạo sách hỗ trợ quý khách vay 60% chất lượng căn hộ, thì giới đầu tư chỉ cần bỏ ra số vốn ban đầu đó là 720 triệu đó là đã có thể chiếm hữu cho mình một căn Coco Wonderland Resort. Ngoài ra, tập đoàn cũng cam kết lợi nhuận tối thiểu một năm là 12% giá trị căn hộ.

Đặc biệt, chủ nhân căn hộ Coco Wonderland Resort hằng năm sẽ được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong toàn hệ thống khách sạn của tập đoàn Empire như Cocobay Đà Nẵng và Naman Retreat.

Nhận đều đặn 216 triệu từ tiền xác nhận doanh thu mỗi năm từ Coco Wonderland Resort

Coco Wonderland Resort áp dụng chủ yếu sách cam đoan lợi nhuận tối thiểu 12% chất lượng mỗi căn dự án condotel cho quý khách hàng. Phần xác nhận này kéo dài trong vòng 8 năm liên tục. Tức với căn căn hộ condotel có giá 1,8 tỷ đồng, mỗi năm khách sẽ nhận đều đặn tối thiểu 216 triệu. Con số này khá thu hút và đơn thuần chi trả phần vay ngân hàng trước đó. Khách nhận phần doanh thu thậm chí còn cao hơn trong thời gian cam kết. Cụ thể, từ năm thứ 9 trở đi, khách sẽ được Empire Group sẻ chia 80% doanh thu từ điều khiển kinh doanh phòng.

Hiện mỗi căn dự án condotel ở dự án có giá bình quân 1,8 tỷ. Với mức giá thuê phòng trung bình của khách sạn 4 sao tại Đà Nẵng đó là 2,4 triệu/đêm, mức lấp đầy bình quân 65% (mức bình quân của khối khách sạn 4-5 sao) thì doanh thu hàng năm vào khoảng 540 triệu; trừ đi chi phí vận hành, bảo trì và bán hàng thì lợi nhuận thu về khoảng 380 triệu. Trong đó, mức lãi xuất mà quý khách nhận được khoảng 280 triệu/năm.

Đây chỉ mới là con số tối thiểu mà chủ đầu tư tính toán trước cho khách hàng. Trên thực tế, khi Tổ hợp Cocobay đi vào quản lý đồng bộ được kỳ vọng sẽ đón không dưới 2 triệu lượt khách mỗi năm. Đặc biệt, chỉ riêng 23 triệu trẻ em VN đang thiếu hụt khu vui chơi thư giãn đúng nghĩa, Coco Wonderland Resort chỉ cần khai thác một Số lượng nhỏ trong đó đã có thể đạt tỷ lệ lấp đầy cao. Từ đây, lợi nhuận của chủ có được nhận được sẽ không chỉ dừng số con số hơn 280 triệu như nói trên.

Coco Wonderland Resort – Lựa chọn hoàn mỹ mái ấm gia đình Việt
Rate this post