Condotel FLC Quảng Bình sắp được ra mắt trong thời gian tới

Tại buổi lễ, công ty FLC đã trực tiếp cung cấp đầy đủ các thông tin về Condotel FLC Quảng Bình tới các nhà đầu tư cũng như khách hàng với 70 tiện ích cùng nhiều sản phẩm bất động sản sáng tạo như: shoptel, shophouse, nhà liền kề, … đặc biệt quan trọng, khách tham khi tham dự buổi ra mắt sở hữu cơ hộ tương tác trực tiếp với màn hình cảm ứng trình chiếu clip 360 độ để sở hữu thểm cảm nhận độ sống động về dự án.

Dạ tiệc trắng đêm tại buổi lễ ra mắt tại dự án Condotel FLC Quảng Bình

Tại sự kiện, bà Trần Thị My Lan, Phó tổng giám đốc tập đoàn FLC đã nhắc lại thành công của giai đoạn 1 của dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái flc quảng bình . Bà My Lan nhấn mạnh đấy chỉ là sự khởi đầu cho hành trình biến Sầm Sơn thành trở thành một thành phố đáng sống.

Biệt thự flc quảng bình được bắt nguồn từ những khu mua sắm hàng đầu vùng miền châu Á nơi mà ánh sáng không bao giờ tắt. “Thành phố không ngủ” sẽ đón đầu xu hướng bất động sản vui chơi đang được ưa chuộng mang tới nhiều lợi ích như: bổ sung cơ sở lưu trú, tăng sự quyến rũ và giữ chân khách du lịch và đồng thời góp phần gia tăng thu nhập cho các sản phẩm bất động sản nằm trong quần thể biệt thự flc quảng bình .

“Đây sẽ được coi là một tuyệt tác quy tụ du lịch và vui chơi sôi động trong cả 4 mùa – nơi quy hợp hơn 70 dịch vụ tiện ích, trung tâm vui chơi đa chức năng và những sản phẩm bất động sản độc đáo” bà My Lan cho biết.

Ông Nguyễn Văn Vẽ, Tổng giám đốc CTCP phát triển đầu tư và thương mại Nam Việt là một trong hai đơn vị phân phối chính thức condotel flc quảng bình nói: “Chúng tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi cùng với Trueland được lựa chọn là đơn vị phân phối dự án flc quảng bình . Với những sản phẩm chất lượng, độc đáo và mang tính đột phá của condotel flc quảng bình , chúng tôi luôn cảm thấy tự tin khi giới thiệu đến quý khách hàng và nhà đầu cơ một nơi an cư lý tưởng và những cơ hội đầu tư hấp dẫn”.

Thiết kế khu nghỉ dưỡng tại Condotel FLC Quảng Bình

Giai đoạn đầu của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái condotel flc quảng bình Beach & Golf Resort do FLC đầu tư được ra mắt chính thức vào tháng 7/2015. Với nhiều tiện ích đa dạng, biệt thự flc quảng bình không chỉ đơn thuần là một điểm đến du lịch quyến rũ mà đó còn là một điểm cam kết văn hóa và thể thao, một Khu chung cư văn minh, tiên tiến. Trong khoảng một năm đi vào hoạt động, condotel flc quảng bình đã đón tiếp gần 500 nghìn lượt du khách du lịch, là nơi diễn ra hàng chục sự kiện văn hóa và thể thao với tầm cỡ quốc gia.

Trong giai đoạn 2 của condotel flc quảng bình dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2018 nhằm mục đích nâng cao khả năng đáp ứng mong muốn du lịch phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi vui chơi, mua sắm và ẩm thực của du khách khi tới đây.

Dự án sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản gần 700 căn shophouse, shoptel, nhà ở bên cạnh, hơn 60 căn biệt thự tiên tiến với diện tích từ 216 đến 700 m2, hơn 400 căn hộ khách sạn và kèm theo 70 dịch vụ tiện ích khác.

Dự án flc quảng bình còn tạo được sức hút lớn với những nhà đầu tư bởi tiềm lực nghỉ dưỡng, hút khách tại nơi dự án xây dựng luôn rất cao, siêu dự án cũng thuộc kế hoạch, chiến lược gây dựng du lịch của địa phương. Quý khách, quý căn hộ đầu tư khi “xuống tiền” vào công trình này hoàn toàn có thể an tâm mà chẳng phải lo lắng về việc quản lí điều khiển cũng như tìm kiếm khách thuê.

Đặc trưng, nhìn vào những thành công của những dự án nghỉ dưỡng FL đi trước, đảm bảo rằng những dự án flc quảng bình sẽ đem lại nhiều giá trị cuốn hút mà giới đầu tư không nên bỏ lỡ.

Condotel FLC Quảng Bình sắp được ra mắt trong thời gian tới
Rate this post