Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn

Tìm hiểu nguyên nhân Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn có sức hút lớn đối với khách hàng

Được xem là dự án đầu tiên và lớn nhất tại vùng biển Quy Nhơn, The Coastal Hill đã tạo nên một làn sóng thật sự trên thị trường bất động sản miền Trung.

vị trí Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn gần bãi biển

vị trí Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn gần bãi biển

Không chỉ vậy, dù chỉ mới đang trong quá trình hoàn thiện nhưng lượng khách đổ về để thăm quan và trải nghiệm những tiện ích đầu tiên tại đây đã quá lớn, vượt ngoài sự mong đợi của chủ đầu tư. Vậy nguyên nhân nào đã giúp dự án này hấp dẫn đến như vậy?

Cảnh quan thiên nhiên không thể đẹp hơn

Dự án khách sạn The Coastal Hill và tổ hợp nghỉ dưỡng FLC Quỹ Nhơn ôm trọn Eo Gió với bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á dài đến hơn 1km, chắc chắn sẽ trở thành điểm du lịch hấp dẫn dành cho khách hàng trong và ngoài nước. Tuy đẹp, nhưng trong suốt những năm qua khu vực này lại chưa được đầu tư khai thác một cách nghiêm túc, khi các dịch vụ nghỉ dưỡng còn quá hạn chế nên sự ra đời của FLC Quy Nhơn như một màn pháo hoa rực rỡ, đưa vùng biển này trở thành cái tên không thể bỏ qua trên bản đồ du lịch miền Trung.

Xem thêm bài viết: Vị trí Chung cư Thăng Long Royal Plaza

vị trí Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn có khách sạn hiện đại

vị trí Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn có khách sạn hiện đại

Thiết kế đẳng cấp cùng các dịch vụ hoàn hảo tại FLC Quy Nhơn

Như những ngọn sóng mềm mại, dập dềnh nơi biển khơi tọa lạc ngay giữa cánh rừng nguyên sinh kỳ bí, Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn khiến cho khách hàng cảm thấy tò mò, muốn khám phá nên không thể không ghé thăm. Bên trong dự án còn là hàng loạt những tiện ích tuyệt vời, phục vụ nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của du khách. Có khả năng dành tặng những khách hàng của mình những giá trị vật chất và tinh thần hoàn hảo nhất.

 

DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN: Mua Chung cư Sunshine Paradise Lĩnh Nam

Condotel The Coastal Hill Quy Nhơn
Rate this post