Đầu tư an tâm với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel The Arena

Bên sát những căn hộ thời thượng, chất lượng thì HT tiện ích dịch vụ chất lượng là ưu điểm không thể ko nhắc tới tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Điểm mặt những tiện ích đồng bộ trong khu có mặt tại khu nghỉ dưỡng hàng đầu Nha Trang này gồm có có: quảng trường trung tâm, hệ thống bể bơi, trung tâm spa, khu vui chơi chơi đùa, TT mua bán, nhà hàng,…sẽ đáp ứng đủ tất cả nhu cầu của du khách khi đặt chân về thành phố biển xinh đẹp này.

>>xem chi tiết tại: https://goo.gl/LsRbb5

không chỉ gây tiếng vang trên thị trường nhờ vai trò đắc địa “kim cương”, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn được biết về là “đứa con cưng” của – chủ đầu tư CPĐTXD Vịnh Nha Trang. Với bề dày chuyên môn cùng năng lực tài chính hùng mạnh, tập đoàn này đã kiến tạo được rất nhiều những dự án bđs to lớn trên toàn lãnh thổ VN. Chuyện này cho thấy tin cậy của công ty này đã được rất nhiều quý khách và người đầu tư kiểm chứng khi có được sản phẩm thương hiệu AB.

Condotel The Arena Cam Ranh – BĐS nghỉ dưỡng phong phú và khác biệt

Điểm độc đáo to của chung cư tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh nằm ở các mô hình khai thác năng nổ nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đầy đặn của khách hàng. Theo đó, khi sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, quý khách có khả năng lựa chọn 3 mô hình khai thác và sử dụng: tự kinh doanh – ủy thác kinh doanh – sinh sống.

Không những thế, quý khách hàng khi đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn nhận được các chính sách đãi ngộ cực kì lôi cuốn đó là: được cam kết mức lợi nhuận cao lên trở về 10% giá trị thuần hợp đồng/năm kéo dài trong 10 năm đầu tiên, sau thời gian thu nhập bảo đảm bạn sẽ nhận được hơn 80% thu nhập thuần sau thuế…cùng rất nhiều đãi ngộ khác đang chờ đợi quý vị.

Condotel The Arena Bãi Dài – Tuyệt tác bên Vịnh Cam Ranh

về với Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranhg, quý quý khách còn cảm thụ rất rõ nét đẹp sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ bên trong những căn hộ hotel tại khu dự án này. Được TK bởi những tâm hồn nghệ thuật ấn tượng cộng thêm bàn tay tài ba của các nhà kiến trúc sư lẫy lừng, mỗi căn hộ tại đây đều là một “tuyệt tác” ko chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn rất sang trọng, tối ưu, mang tới sự thoải mái và giải tỏa căn thẳng hạng nhất cho gia chủ cũng như du khách.

Là sản phẩm “đắt giá” là vậy nhưng Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh chỉ có tổng số với dòng ngàn căn hộ khách sạn. Nhờ TK DT linh động chỉ khoảng 30m2 đến 40m2 sẽ mang đến cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn hợp lý với ngân sách và định hướng sử dụng của mình.

The Arena Condotel Bãi Dài gây “sốt” thị trường BĐS nghỉ dưỡng chỉ từ đầu năm 2017 và cho tới nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Với cương vị độc tôn tọa lạc ngay mặt tiền của nhánh đường Nguyễn Tất Thành, tầm nhìn trực diện toàn thể biển mênh mông đã làm cho Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh trở nên cơ hội to để đầu tư bởi tiềm năng sinh lợi nhuận dồi dào chỉ khoảng ngành du lịch biển.

Đầu tư an tâm với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel The Arena
Rate this post