Dự án FLC ĐỒ SƠN điểm ngừng chân hoàn hảo nhất hải phòng

Một trong các dự án quy mô và cao cấp hàng đầu của chủ thầu FLC trong năm 2017 tại thành phố Hải Phòng – FLC Đồ Sơn được theo dự đoán sẽ Khu đô thị nhận được sự chú ý đa dạng nhất của thị trường và giới đầu tư.

Dự án FLC Đồ Sơn đó là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cao cấp bao gồm các phân khu như sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡngnhiều tiện lợi vui chơi thư giãn được đầu cơ bởi FLC Group với số vốn lên tới 5.300 tỷ đồng sẽ khởi công ngay trong năm 2017.

Theo một số nguồn tin báo chí, FLC Đồ Sơn một trong số những quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái được đầu tư và triển khai bởi chủ thầu FLC danh tiếng – với vùng lân cận 10 năm sư điêu luyện trong lĩnh vực Bất Động Sảnchiếm hữu các thương hiệu khách sạn 5 sao và biệt thự 7 sao đẳng cấp trước tiên nước ta. Được triển khai với quy mô k nhỏ tại Hải Phòng, dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng hứa đó là bước nhảy vọt, nâng tầm thương hiệu du lịch Đồ Sơn đến với vị khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, qua đây Khu đô thị cũng mở ra các thời cơ đầu tư kinh doanh tiềm lực sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư BĐS.

VỊ TRÍ thuận lợi tại flc dự án ĐỒ SƠN

ko phải ngẫu nhiên mà đơn vị FLC danh tiếng đã chọn Đồ Sơn – Hải Phòng là nơi triển khai xây dựng và tăng trưởng quần thể Quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Do Son với tổng vốn đầu cơ 5.300 tỷ đồng (dự kiến). Đồ Sơn địa danh đã có tên trên bản đồ du lịch nước nhà từ lâu, hấp dẫn khách nghỉ dưỡng bởi bờ biển dài, bãi tắm và phong cảnh đẹp. Còn địa danh Hải Phòng đó là một trong 5 thủ đô k nhỏ của nước nhà, nơi được đầu tư hạ tầng giao thông và cơ sở tiên tiến, thuận tiện liên kết vùng; cùng với cảng biển Hải Phòng đó là mũi nhọn tài chính cho thủ đô Cảng. Thời gian mới đây, Hải Phòng địa danh thu hút được sự để ý của đa dạng “ông lớn” BĐS như Sun Group, VinGroup …, và Khu đô thị FLC Đồ Sơn minh chứng cho khả năng thu hút đầu cơ của thủ đô Hoa phượng đỏ.

đơn vị UY TÍN: FLC GROUP

FLC – thương hiệu BĐS đã được quý khách biết tới với những sản phẩm nhà đất nhà tạiBĐS nghỉ dưỡng những bãi biển tốt nhất Việt Nam. Trong bên cạnh 10 năm vận hành, FLC đã dần xác định được uy tín và luôn xác nhận đem lại các chất lượng tốt đầy đủ tiện ích nhất cho khách hàng. Thực tế về danh tiếng và năng lực của đơn vị FLC đã được chứng minh thông qua các dự án điển hình như FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa), FLC Quy Nhơn (Bình Định), FLC Vĩnh Phúc, FLC Hạ Long (Quảng Ninh) … Và nay, FLC Đồ Sơn Hải Phòng cũng được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của từng Khu đô thị nghỉ dưỡng đã được triển khai trước đó.

FLC ĐỒ SƠN HẢI PHÒNG dự án chắc chắn TÍNH PHÁP LÝ

Ngày 19/9/2016, tại hội nghị xúc tiến đầu cơ thủ đô Hải Phòng năm 2016 với chủ đề “Hải Phòng – điểm đến của nhà đầu tư” và trước sự chứng kiến của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng đã trao giấy phép đầu cơ cho các giới đầu tư trong nước và nước ngoài, trong đó có đơn vị FLC với quần thể sân golf, resort, nhà ở nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp với tên gọi FLC Đồ Sơn. Đây chính là cơ sở xác định tính pháp lý minh bạch của dự án, tạo sự an tâm cho khách hàng khi xác định đầu tư vào Khu đô thị.

dự án lớn VỚI TỔNG MỨC đầu cơ 5.300 TỶ ĐỒNG

Với tổng mức đầu tư lên tới 5.300 tỷ đồng được công bố Hội nghị xúc tiến đầu cơ Hải Phòng 2016, dự án FLC Do Son đó là một trong các dự án chiếm hữu số vốn đầu cơ thuộc hàng “khủng” tại Đồ Sơn, Hải Phòng. Số vốn đầu cơ này sẽ được tập đoàn FLC triển khai và hiện thực hóa cảm hứng về một quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cấp cao bậc nhất VN – trong thời gian ngắn tới. Biệt thự FLC Do Son đó là một trong số những hạng mục được đầu tư tăng trưởng tại dự án.

Dự án FLC ĐỒ SƠN điểm ngừng chân hoàn hảo nhất hải phòng
Rate this post