Dự án Florence Từ liêm

Không thể bỏ qua sự hấp dẫn của Dự án Florence Từ liêm

Là dự án thuộc chuỗi nhà ở cao tầng do chủ đầu tư MBland phát triển trên toàn quốc, chung cư Florence sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội, cũng là khu vực có sức hấp dẫn lớn đối với thị trường BĐS thủ đô trong vài năm gần đây.

vị trí vàng của Dự án Florence Từ liêm

vị trí vàng của Dự án Florence Từ liêm

Đánh giá những ưu điểm của chung cư Florence

Khu chung cư này được xây dựng trên mảnh đất duy nhất còn sót lại tại ngã tư Hàm Nghi – Nguyễn Cơ Thạch với diện tịc 5789m2. Tuy nhiên mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng gần 37% tổng diện tích nên hệ thống cảnh quan xung quanh khá đa dạng và có bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Xung quanh Vị trí chung cư Florence là các trường học chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế như trường Đoàn Thị Điểm, Lômônôxốp cùng nhiều trường cao đẳng, đại học danh tiếng khác. Hơn nữa, các trung tâm thương mại, bệnh viện, khu đô thị, công viên cây xanh diện tích lớn cũng là một lợi thế để cư dân tòa nhà hưởng lợi từ hàng loạt các tiện ích ngoại khu có sẵn.

Cùng với đó chính là phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều đối tượng khách hàng. Tại đây, quý vị sẽ được tận hưởng không gian sống tiện nghi, an toàn và đẳng cấp khi toàn bộ số nội thất có sẵn đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Xem chi tiết: Vincity sài đồng Long Biên

khai trương phòng bán hàng Dự án Florence Từ liêm

khai trương phòng bán hàng Dự án Florence Từ liêm

Chính những yếu tố tuyệt vời này sẽ biến chung cư Florence trở thành khu căn hộ lý tưởng dành cho khách hàng yêu thích cuộc sống nơi cửa ngõ phía tây thủ đô.

BÀI VIẾT GIỚI THIỆU CÁCH THỨC : Mua Voucher cocobay

Dự án Florence Từ liêm
Rate this post