Dự án Summit Building “viên ngọc” đắt giá tại thủ đô

Khi thị trường bất động sản ngày càng trở nên bão hòa, khách hàng ngày càng đặt ra những yêu cầu khắt khe về các sản phẩm. Vì nguyên nhân này, để đáp ứng những tiêu chí thỏa mãn nhu cầu của khách hàng công ty TNHH Hoa Phượng Thăng Long Hà Nội đã ra mắt 1 siêu phẩm BDS đẳng cấp mang tên dự án Summit Building. Được nhà đầu tư dành hết nỗ lực chung cư những căn hộ được vật dụng full các chuỗi thiết bị thông minh khi quý khách hàng đến với dự án hứa hẹn sẽ đem lại những hưởng thụ vượt trội và sự hài lòng tuyệt đối dành cho những cư dân tương lai.

Dự án Summit Building “viên ngọc” đắt giá tại thủ đô

Theo đánh giá của những chuyên gia kinh tế thì thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện đang tăng trưởng mạnh, cơ hội dành cho việc đầu tư không ít. Tuy nhiên việc áp dụng công nghệ cao ở quản lý bất động sản, ngành xây dựng nói riêng nước ta đang chậm khoảng 8 đến 10 năm so với mặt thông qua chung trên thế giới.

Vốn vô cùng thành công ở lĩnh vực công nghệ thông báo, định hướng căn hộ SMARTLIVING đang đứng đầu thị trường ở việc ứng dụng công nghệ thông báo , tạo những bước đột phá tích cực và tạo niềm tin cho các khách hàng khi tìm hiểu về những chung cư sang trọng của nhà đầu tư như thế.

ở đó, một số công nghệ phải kể đến là thẻ khách hàng thông minh, áp dụng di động dành cho khách hàng, hệ thống kiểm soát an ninh thang máy dùng thẻ, hệ thống bãi đỗ xe và thông tin chỗ trống… bên cạnh đó, Summit Building Summit Building còn có áp dụng căn hộ thông minh (smartliving) dành cho những chung cư tại thị trường đẳng cấp

Dự án Summit Building “viên ngọc” đắt giá tại thủ đô

Thẻ khách hàng trong các dự án của TĐ Summit Building bên cạnh những chứ năng như kiểm soát an ninh ra vào, gọi thang máy, gửi xe… còn có chức năng như 1 thẻ ngân hàng thực sự, mọi thanh toán đều không cần khai thác tiền mặt, cực kì dễ dàng và an toàn.

Hay như phần mềm điều khiển những trang bị điện thông minh trong căn hộ cũng được Summit 216 trần duy hưng phát triển và tích hợp chung vào cùng áp dụng cư dân để giúp cho việc khai thác được dễ dàng nhất.

Chung cư Summit Building căn hộ đáng sống nhất ở phố Trần Duy Hưng

Chia sẻ những tận hưởng khi mua nhà tại Summit Building– một sản phẩm thuộc hệ thống dự án cao cấp của Summit Building, khách hàng: “ Ngay khi kí HĐMB, tôi được cấp 1 ID (mã định danh) và Password (mật khẩu) để truy cập vào hệ thống theo dõi tiến độ , cập nhật các tin tức, chính sách mới nhất về dự án, nhận tư vấn tương trợ trực tuyến từ chủ đầu tư. Nên cư dân cực kì yên tâm dù đang đi công tác hay du lịch xa.”

Sau khi nhận bàn giao căn hộ, Summit building 216 trần duy hưng sẽ cấp cho các chủ nhân mai sau 1 chiếc thẻ cư dân thông minh, công cụ giúp tối ưu các tiện ích, các dịch vụ trong chính.

ứng dụng Smart living với full các tính năng như: gọi các dịch vụ sửa chữa kỹ thuật, sửa điện, truyền hình… những dịch vụ khác như giúp việc, dọn vệ sinh, giặt là, coi và thanh toán các hoá đơn dịch vụ hàng tháng, cập nhật những tin tức từ ban quản lý, mua sắm nhu yếu phẩm, gọi xe riêng đưa đón như Uber, đặt lịch nhà hàng, coi phim, khám sức khoẻ định kỳ, đặt căn hộ trong Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng…

áp dụng được nâng cấp còn cho phép điều khiển tất cả các thiết bị thông minh tại căn hộ như: rèm cửa tự động, bình nóng lạnh, điều hòa, thiết bị chiếu sáng…

Với những nỗ lực và sự triển khai nghiêm túc dự án chung cư Summit Building điểm dừng chân hoàn mỹ cho quý khách hàng.

Dự án Summit Building “viên ngọc” đắt giá tại thủ đô
Rate this post