Dự án Times Square nổi tiếng với thương hiệu đầu tư uy tín

Dự án Times Square là loại hình mang tâm huyết của chủ thầu địa ốc, với quy mô đó là 3 toà tháp cao tầng được Kiến trúc theo tiêu chuẩn châu Âu dự án hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng môi trường sống xuất sắc hàng đầu. TĐ chịu trách nhiệm triển khai cụm dự án Times Square đó là công ty cổ phần xây dựng Lighthouse thành viên trực thuộc chủ đầu tư Lighthouse một thương hiệu khá quen thuộc chuyên biệt thi công các công trình nhà đẳng cấp và khách sạn,… Top 1 ở Việt Nam.

Dự án Times Square Đà Nẵng đồng bộ tính năng khép kín tiên tiến nhất hiện

Đó là tổ hợp khu nhà cao cấp và khách sạn 5 sao được đồng bộ tiện ích khép kín hiện đại top 1 Hiện nay mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống tuyệt hảo, đầy đủ tính năng. Trải qua hơn 10 năm thành lập và hình thành bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đến nay, đơn vị Lighthouse đã tự tin vươn lên phát triển thành một thương hiệu uy tín chuyên biệt thi công các công trình và để lại đa dạng tiếng vang không hề nhỏ.

Times Square Đà Nẵng được tập đoàn định vị là loại hình căn hộ đẳng cấp cho nên toàn bộ những vật liệu hoàn thiện bên trong nhà và của công trình đều được cung cấp những vật dụng cao cấp đáp ứng chuẩn khách sạn căn hộ 5 sao.

Ngày nay, chúng tôi đã chính thức nhận đăng ký thông tin ưu tiên những quý khách hàng thiện chí muốn có được nhà chờ ngày mở bán để có thể chiếm hữu căn hộ đẳng cấp ngay trung tâm Đà Nẵng. Nhà đầu tư có mong muốn hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực diện. Chúng tôi cam đoan mọi tin tức khách hàng cung ứng sẽ được chúng tôi bảo mật xác nhận không sử dụng thông tin làm mục đích khác. Thêm nữa, khi giới đầu tư đăng ký tin tức đặt mua chung cư Times Square Đà Nẵng sớm sẽ được ưu tiên lựa chọn căn hộ tầng đẹp với giá gốc của đơn vị.

Times Square Đà Nẵng với các dịch vụ đẳng cấp hiện đại

Khu căn hộ đẳng cấp dự án Times Square được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 3 khối căn hộ nhà cao 36 tầng với chức năng chính là tổ hợp văn phòng, căn hộ và khách sạn đẳng cấp nơi tập trung những giá trị sống cao cấp bảo đảm sẽ là điểm đến hoàn hảo của đa dạng thượng khách. Khối nhà cao cấp Times Square Đà Nẵng được xây cao 38 tầng, trong đó 5 tầng đế được bố trí làm khu dịch vụ tiện ích bao gồm: TTTM, rạp chiếu phim, khu chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt cộng đồng.

Khu căn hộ được bố trí nằm từ tầng 5 đến tầng 38, thiết kế có 8 căn/ mặt sàn với Diện tích linh hoạt từ 87m2 – 143m2 và mỗi căn đều có từ 2 – 3 phòng ngủ tối ưu hóa được công năng sử dụng giúp những căn hộ luôn thoáng đón được ánh sáng gió thiên nhiên.Tổ hợp khu chung cư đẳng cấp Times Square là dự án căn hộ tại thương mại được triển khai do chủ thầu địa ốc làm TĐ. Với tổng mức đầu cơ dự kiến ban đầu khoảng hơn 1500 tỷ đồng, công trình được xu hướng trở nên một công trình thiết kế nhất ở Đà Nẵng.

Dự án Times Square nổi tiếng với thương hiệu đầu tư uy tín
Rate this post