SHOPHOUSE AN BÌNH XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG BĐS CUỐI NĂM 2017

Nối tiếp những nở rộ của thị trường BĐS năm 2016, năm 2017 dự đoán là thời kỳ mới, mở ra những xu hướng mới của BĐS. Những dự báo tích cực của thị trường này vẫn đang được giới nhà đầu tư tin tưởng và có những cái nhìn lạc quan. Kéo theo đó là những dự đoán mới, Shophouse An Bình chính là xu hướng đón đầu thị trường mới của ngành BĐS Việt Nam.

 

Xu hướng mới của shophouse An Bình

shophouse An bình

Đầu tư cho shophouse tại An Bình sinh lời lợi nhuận, không chỉ là nơi để ở, nhà phố thương mại còn là nơi kinh doanh, giúp thay đổi bộ mặt khu đô thị, mang đến sự nhộn nhịp của phố phường. Shophouse An Bình sẽ giúp kéo cư dân về với dự án An Bình được tốt hơn.

shophouse An Bình chiếm thế thượng phong trên thị trường

Trong dự án An Bình city 232 Phạm Văn Đồng nơi giao hòa cùng thiên nhiên, có cây xanh, khuôn viên, hồ nước hoặc sông bao quanh sẽ vẫn chiếm được ưu thế của thị trường. Gần đây chủ đầu tư Geleximco phối hợp cùng Vietcombank cho ra mắt dự án shophouse chung cư An Bình , khẳng định hướng đi đón đầu thị trường; nhắm đến đối tượng cư dân tầm cỡ cao cấp hướng đến cuộc sống chan hòa cùng thiên nhiên, 1 nơi ở an ninh, nơi xen kẽ những tiện ích về đường xá, hồ điều hoa… những căn biệt thự vườn mọc ngay sát trung tâm thành phố khiến thay đổi 1 phong cách sống mới mẻ.

Các dự án chung cư An Bình city cũng đang chiếm phần ưu thế do mang đến mảng xanh cho cư dân. Shophouse tại An Bình có gắn chuẩn xanh (tiết kiệm năng lượng, bổ sung nhiều cây cối) hay nhà phố có khoảnh vườn, biệt thự nhỏ kèm nông trại mini đang được đầu tư ngày càng mạnh mẽ. Điểm nổi bật của phân khúc này là yếu tố môi trường sống trong lành, thiết kết thông minh, tiện ích đầy đủ, nguyên vật liệu đáp ứng được những tiêu chuẩn cho cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Phân khúc này ngày càng được khách hàng đón nhận tích cực nhờ các chủ đầu tư hứa hẹn, cam kết quản lý vận hành theo tiêu chuẩn bất động sản xanh bởi các thương hiệu nổi tiếng. Dòng sản phẩm này đã xuất hiện tại phía TP HCM và phát triển mạnh mẽ phía Hà Nội và đang có xu hướng tiếp tục mở rộng thị phần mạnh mẽ trong năm 2018.

Thị trường BĐS mua bán shophouse chung cư An Bình tp Hà Nội sẽ có nhiều dự án khủng

Với thị trường dân số đông, đất đai rộng lớn, nhiều dự án mua bán nhà đất tp Hà Nội đang được kiểm định và đưa vào quy hoạch đo thị, hứa hẹn Hà Nội sẽ có nhiều những dự án khủng hơn nữa. Nhằm hướng tới phát triển khu đô thị, thay đổi diện mạo của các miền đất ven sông Hà Nội; những dự án khủng cho ra mắt thị trường như chung cư An Bình city, shophouse An Bình sẽ hứa hẹn 1 khu đô thị mới tầm cỡ trong các năm tới gần đây.

Với những dự báo của ngành BĐS như thế, thị trường mua bán chung cư, nhà đất, BĐS trên khắp cả nước sẽ vẫn mang đến cái nhìn lạc quan cho cả thị trường.

SHOPHOUSE AN BÌNH XU HƯỚNG THỊ TRƯỜNG BĐS CUỐI NĂM 2017
Rate this post