Sonasea Phú Quốc – mảnh đất màu mỡ của các nhà đầu tư

Phú Quốc là mảnh đất màu mỡ được nhiều ông lớn nhắm đến trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của Sonasea Phú Quốc được kỳ vọng sẽ thổi vào thị trường này “làn gió mát” xoa dịu cơn khát Condotel đầu tư tại Phú Quốc.

Sonasea Phú Quốc – Điểm đến đầu tư của các tập đoàn hàng đầu

Được mệnh danh là một trong những hòn đảo đẹp nhất hành tinh, Phú Quốc là địa điểm thu hút đầu tư nóng nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Theo ước tính, Phú Quốc hiện nay là điểm đến đầu tư của các tập đoàn hàng đầu (Vingroup, SunGroup, BIM Group, Ceo Group…) với trên 200 dự án được cấp phép, số vốn lên tới 8 tỷ USD. Tổng lượng khách đến Phú Quốc năm 2015 tăng khoảng 23,3% so với năm 2014, đặc biệt 30% trong đó là lượng du khách quốc tế đến đảo tăng 40% theo các năm (theo số liệu thống kê từ Sở VHTT & DL tỉnh Kiên Giang vào cuối năm 2015).

Đến từ một trong ba tập đoàn có quỹ đất đầu tư lớn nhất tại Phú Quốc là CEO Group, BWP Sonasea Phú Quốc được giới chuyên gia kỳ vọng sẽ là một “siêu phẩm” nghỉ dưỡng ấn tượng, ghi tên mình vào danh sách một trong những địa chỉ lưu trú hàng đầu ở đảo Ngọc. Dự án được động thổ vào ngày 26/05/2017, hứa  hẹn sẽ góp phần nâng tổng số cơ sở lưu trú đẳng cấp quốc tế tại đảo Ngọc du lịch Phú Quốc.

 

Trong thời gian gần đây, mô hình Condotel với đặc điểm riêng có trong thiết kế xây dựng là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ấn tượng, điểm đến được nhiều du khách lựa chọn đồng thời mở ra tiềm năng đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Sonasea Phú Quốc giải tỏa cơn khát khách sạn 5 sao

Tại Phú Quốc, hiện có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng nhưng mô hình Condotel vẫn còn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi của du khách. Chính bởi thế, sự xuất hiện của dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc sẽ góp phần giải tỏa “cơn khát” căn hộ khách sạn 5 sao quốc tế.

Best Western Premier Sonasea Phú Quốc  hấp hồn du khách trong nước và quốc tế đến nghỉ dưỡng và mong muốn được tái ngộ nhiều lần tại siêu dự án cao cấp này. Lợi thế của điểm mạnh này khiến số lượng khách nghỉ dưỡng ngày càng gia tăng theo cấp số nhân giúp hệ thống căn hộ không bao giờ chống khách và việc kinh doanh luôn nhộn nhịp, thuận lợi đem về nguồn tài chính lớn cho chủ nhân sở hữu.

Như vậy, căn hộ BWP Sonasea Phú Quốc ẩn chứa nhiều ưu điểm hấp dẫn cả về nghệ thuật kiến trúc và không gian mang đến du khách kì nghỉ dưỡng đúng như mong ước để hưởng trọn những giây phút tươi đẹp bên bạn bè, gia đình và người thân khi du ngoạn tại đảo Ngọc. Đây cũng chính là câu chốt minh chứng cho tiềm năng sinh lợi vượt trội khi quý khách hàng đầu tư vào dự án để kinh doanh phát triển du lịch.

Sonasea Phú Quốc – mảnh đất màu mỡ của các nhà đầu tư
Rate this post