Sonasea Phú Quốc – Mở rộng cánh cửa cho các nhà đầu tư

Sonasea Phú Quốc là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp, cung cấp cho thị trường 549 căn Condotel và 17 căn biệt thự hạng sang. Là sản phẩm đầu tư tâm huyết của chủ đầu tư hàng đầu thị trường CEO group dự án hứa hẹn có chất lượng vượt trội. Dù trên thị trường Phú Quốc có nhiều dự án nghỉ dưỡng nhưng Sonasea Phú Quốc Condotel vẫn khẳng định được sức hút nhờ những ưu thế về vị trí, thiết kế thông minh và uy tín của chủ đầu tư.

Tiềm năng đầu tư Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc sinh lời tại thị trường Phú Quốc

Chính thức được khởi công 26/5/2017, Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, đầu tư vào dự án này chủ đầu tư chắc chắn nhận được lợi nhuận vượt trội nhất là khi chủ đầu tư cam kết lợi tức lên tới 10%/năm. Thực tế tại Phú Quốc thị trường đang vô cùng sôi động với hàng loạt những dự án nghỉ dưỡng lớn nhỏ, cánh cửa đầu tư tại đây cũng đang khá rộng mở. Đặc biệt sự xuất hiện của Sonasea Phú Quốc càng mở rộng cánh cửa đầu tư cho các khách hàng.

Đầu tư thu lợi nhuận là vô cùng lớn nhưng những cánh cửa nào cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng khai thác thị trường này. Khi thị trường đang tăng trưởng nhanh chóng cùng những tiềm năng du lịch vô hạn, đầu tư vào dự án càng sớm thì càng có cơ hội thu lợi vượt trội. Đây là lý do vì sao các nhà đầu tư miền bắc lại “đổ xô” đầu tư vào dự án.

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc – Khỏa lấp “lỗ hổng” thị trường BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc

Sonasea là dự án condotel đầu tiên tại Phú Quốc tập trung vào phân khúc giá 3 tỷ. Dự án cung cấp cho thị trường Phú Quốc 549 căn Condotel cao cấp, trong đó có đến 80 % căn hộ có giá từ 2 – 3 tỷ. Chỉ từ 2 tỷ đồng là nhà đầu tư có thể sở hữu vĩnh viễn một căn Condotel đẳng cấp vĩnh viễn tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh. Chưa kể đến, với chính sách hỗ trợ vay thì việc sở hữu một căn condotel biển càng trong tầm tay của các nhà đầu tư. Hiện nay chủ đầu tư đang đẩy nhanh tiến độ Sonasea Phú Quốc Condotel để sớm mở bán trên thị trường, liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận trọn bộ tài liệu và chính sách bán hàng mới nhất của dự án nhé!

Sonasea Condotel & Villas Phú Quốc chính là lựa chọn khả thi và đáng giá với những nhà đầu tư có vốn mỏng đang tìm kiếm cơ hội tại đảo Ngọc. Đặc biệt với cam kết khách hàng mua căn hộ nghỉ dưỡng Sonasea sẽ nhận 100% lợi nhuận trong 10 năm, thì đây còn là dự án có mức cam kết sinh lời cao bậc nhất tại Phú Quốc tính tới thời điểm này. Các nhà đầu tư được đảm bảo nguồn lợi nhuận ổn định và vững chắc trong tương lai.

Sonasea Phú Quốc – Mở rộng cánh cửa cho các nhà đầu tư
Rate this post