Tiện ích dịch vụ cao cấp tại Booyoung Vina để thỏa mãn cư dân

Tại Booyoung Vina Hà Đông, bên sát thiết kế căn hộ thông minh, tập đoàn còn mong muốn kiến tạo tại chỗ này thành” nơi ước về, chốn mong về” cho phần lớn nhà, với trên 60 tiện ích thời thượng, để thỏa mãn hoàn hảo yêu cầu tái tạo năng lượng cho tất cả đối tượng cũng như lứa tuổi: hồ tắm vô cực, vườn BBQ, phòng GYM thoáng đãng, tiện nghi,…… Tuy nhiên, điểm nhấn và khác biệt to nhất đối chiếu với các dự án trước đây của Booyoung Vina Hà Đông hay phạm vi kế bên chính là HT tiện ích dịch vụ mà chung cư đem lại: tiện ích tái tạo năng lượng, tận hưởng tuyệt đối và tươi vui ngập tràn. Hệ thống tiện ích đồng bộ này sẽ được bố trí năng nổ không chỉ dưới mặt đất mà còn ở HT thông minh trên cao.

Đây sẽ là điểm trở về rèn luyện và giảm streess cả trở về trí lực và thể lực cho mọi thế hệ. Cùng với đó, dòng chảy tự nhiên liền mạch và phối kết hợp với tiện ích dịch vụ dự án Booyoung Vina Hà Đông sẽ tạo được một quần thể sinh thái an lành, hứa hẹn là điểm hội tụ những tinh hoa tự nhiên và nhân tạo bốn mùa, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn và phong phú thêm những giá tiền trị cuộc sống mỗi ngày.

Căn hộ Booyoung Vina thiết kế thích hợp ưu việt

Căn hộ tại Booyoung Vina Hà Đông thiết kế khá thích hợp, vuông vắn, tối đa hóa chức năng sử dụng, đồng thời, theo phong cách sinh thái Han Quốc chan hòa với thiên nhiên. Tất cả các phòng trong căn hộ đều tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên do đều là căn góc và trên 50% căn hộ có từ 2-3 mặt thoáng. Đây thực sự là một sự kết hợp hiếm thấy ở thị trường căn hộ thủ đô hiện nay. Cùng với đó, TK Booyoung Vina Hà Đông còn đạt giải công trình xanh.

Booyoung Vina Hà Đông kỳ vọng sẽ để thỏa mãn được các yêu cầu tới nhà ở không giống nhau quý khách, trong đó có cả các quý khách quốc tế và Việt kiều. CĐT khu đô thị cho biết sẽ chỉ thu 50% giá thành trị căn hộ trước thời điểm giao nhà căn hộ nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng trước khi căn hộ được toàn thiện. Đồng thời là chính sách thanh toán năng động, với 2 lựa chọn hấp dẫn. Có lẽ vì những giá tiền trị đặc biệt tại dự án căn hộ, mà ngay từ khi chưa xác thực được truyền đạt, sản phẩm Booyoung Vina Hà Đông đã được giới đầu tư cũng như người dân cực kỳ săn đón.

Booyoung Vina khu dự án đẳng cấp tin cậy

Nhắc về CĐT của Booyoung Vina Hà Đông, người ta nghĩ ngay tới công ty BooyoungVina Group. Tuy vậy, không phải ai cũng biết được rằng với thương hiệu tập đoàn bất động sản hoành tráng nhất châu Á. Ngoài ra, chủ đầu tư này cũng có mặt trên 143 thành phố thuộc 26 quốc gia trên thế giới. Tại VN, công ty này đã có mặt từ sớm, với nhiều chung cư Hà Nội và TP. HCM. Đây được xem là DT phù hợp với đối tượng khách hàng là các GĐ trẻ trong tầm tuổi chỉ khoảng 27 – 40 mà chủ đầu tư BooyoungVina Group phía tới. Dù vậy, chất lượng quy hoạch tại khu đô thị khá đắt, với đồng loạt tiện ích dịch vụ đi kèm.

Xét trở về địa điểm, Booyoung Vina Hà Đông khi hoàn thành sẽ được hưởng lợi chỉ từ sự quy hoạch xây dựng giao thông đồng nhất nội bộ vực đồng dạng, đó là sự liên kết với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công xây dựng quy hoạch, xe bus nhanh và những con phố vành đai, tạo sự tiện lợi cho việc di chuyển về những phạm vi khác trong thành phố. Chung cư Booyoung Vina Hà Đông khi hoàn thành sẽ đem lại ra thị trường 5.000 căn hộ với diện tích vừa phải, chỉ khoảng 60 – 130m2.

Booyoung Vina Hà Đông là sản phẩm tiếp theo của BooyoungVina Group được chính xác truyền đạt ra thị trường HN.. Dự trù, vào tháng tới đây, CĐT dự án chung cư sẽ chính xác đưa thị trường 5.000 căn hộ đẳng cấp Booyoung Vina Hà Đông với đẳng cấp và dây chuyền tiện ích cao cấp ko thể bỏ qua. Ngoài ra, với sản phẩm này tập đoàn tin tưởng rằng Booyoung Vina Hà Đông sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng không chỉ ở đẳng cấp căn hộ mà hơn thế là giá trị đời sống mà khu dự án đem tới.

 

Tiện ích dịch vụ cao cấp tại Booyoung Vina để thỏa mãn cư dân
Rate this post