TMS Luxury Hotel Đà Nẵng mang lại những lợi ích gì ?

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng là dự án không thể chối từ với khách hàng và các khách hàng bởi sự hấp dẫn đặc biệt của nó. Không chỉ về vị trí có một không hai mà các chính sách ở dự án cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Bởi thế, chắc chắn TMS Luxury Hotel Đà Nẵng đảm bảo sẽ làm hài lòng nhà đầu tư

Vị trí không chê vào đâu được của dự án TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

Nằm trên trục đường đầy đủ tiện ích nhất của thành thị biển Đà Nẵng – tuyến đường Võ Nguyên Giáp, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng được ghi nhận đó là có vị trí vàng đắc địa. Hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào ở thành thị biển Đà Nẵng lại có vị trí nhìn thẳng ra bãi biển Mỹ Khê – một trong 10 bãi biển đẳng cấp nhất hành tinh, gắn kết chính diện với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng như Condotel TMS Luxury. Với vị trí xanh thoáng mát nhìn thẳng ra biển, chủ nhân những căn hộ ở Condotel TMS Luxury sẽ có một môi trường sống xanh thoáng đãng chuẩn mực.

Nhờ những ưu thế về vị trí, các cư dân An cư tại dự án TMS Luxury sẽ nhận được đa dạng thuận lợi trong quá trình đi lại đến đa dạng địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố biển Đà Nẵng như: bãi tắm Phạm Văn Đồng, chùa thiêng Linh Ứng, cây cầu sông Hàn – nổi tiếng… hoặc đi lại đến phố cổ Hội An.

Thêm nữa, Condotel TMS Luxury Đà Nẵng nằm tại gần thành thị Đà Nẵng nơi được đánh giá là có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông khá đồng bộ và tiên tiến, vì thế dự án được thừa hưởng những ưu điểm và lợi thế giúp những cư dân tương lai của dự án có thể đi lại đến các vị trí trong thành thị một cách khá dễ dàng

  • Cách cầu Sông Hàn: 2km
  • Cách Bà Nà Hill: 40k
  • Cách công viên Biển Đông: 0,5km
  • Cách bán đảo Sơn Trà: 6km
  • Cách biển Mỹ Khê: 200m
  • Cách sân bay quốc tế Đà Nẵng: 5km

Chính sách bán hàng đơn thuần và nhiều ưu đãi ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng thu hút quý khách chính là bởi lợi ích “kép” như đầu cơ, nghỉ dưỡng, cho thuê. Ngoài những kỳ nghỉ tuyệt mỹ ở ngôi căn hộ thứ hai cao cấp 5 sao, công trình còn đem lại những khoản lợi nhuận ổn định, hấp dẫn đến với quý khách.

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng duy top 1 được ngân hàng MB bảo lãnh xác nhận lợi nhuận 10%/năm trong vòng 10 năm đầu tiên

Tỉ lệ chia lợi nhuận 85% – 15% từ năm thứ 11 trở đi

Hỗ trợ vay vốn 70% giá trị nhà với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu

tiết diện nhà hợp lý (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa lợi nhuận đầu cơ

Sổ đỏ vĩnh viễn

chủ đạo vì có vị trí đẹp và chính sách ưu đãi và cực kỳ dễ dàng, chắc chắn dự án TMS Luxury Đà Nẵng sẽ làm hài lòng tất cả giới đầu tư với sự không thể tuyệt vời hơn của nó.

TMS Luxury Hotel Đà Nẵng mang lại những lợi ích gì ?
Rate this post