Tòa tháp đôi Cocobay Towers

Ronaldo đã “khuất phục”  trước vẻ đẹp của Tòa tháp đôi Cocobay Towers 

Đây là chia sẻ của Coco Trần, phó tổng giám đốc The Empire Group.  Chị cho biết vì là những người bạn thường xuyên cùng nhau trên các hoạt đôngj từ thiện quốc tế. Chị và Ronaldo thường xuyên chia sẻ về văn hóa, đất nước của nhau.  Ronaldo đã dần bị mê hoặc bởi cảnh đẹp Việt Nam, đặc biệt là Đà Nẵng. Nó gợi cho anh hình ảnh quê nhà Bồ Đào Nha nơi anh sinh ra.

Mua Tòa tháp đôi Cocobay Towers để được hưởng ưu đãi

Mua Tòa tháp đôi Cocobay Towers để được hưởng ưu đãi

Chính vì vậy khi giới thiệu đến Ronaldo tổ hợp Cocobay Towers anh đã lập tức bị thu hút lớn. Nó thỏa mãn tất cả các tiêu chí cũng như phù hợp với những tính cách của anh. Mạnh mẽ, kiêu hãnh, sôi động của những hoạt động vui chơi giải trí. CR7 cảm thấy rằng, Cocobay Towers là minh chứng cho tính cách – tràn đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ vươn lên của anh. Anh cũng rất thích thú với tinh thần sống hết mình của CocoBay cũng như những giá trị xã hội, giá trị cộng đồng mà Empire hướng đến

Tòa tháp đôi Cocobay Towers  được ra mắt tại Marid, là một trong những thủ đô sôi động, nhiều màu sắc nhất Châu Âu. Đây là chiến lược mang thế giới đến với Coco Ocean Spa Resort Da Nang, đến với Việt Nam. The Empire đang rất tâm huyết để đưa Cocobay là niềm tự hào của Việt Nam, để thế giới biết nhiều hơn đến với thành phố , đất nước xinh đẹp này.

Sắp tới sau sự kiện ra mắt Cocobay Towers  là chuỗi sự kiện quảng bá thường niên tại Cocobay. Đại nhạc hội Cocofest nơi hội tụ những nghệ sỹ hạng A hàng đầu trên thế giới. Một trong những dự án tâm huyết khách là Coco City Tour, mô hình xe buýt  du lịch 2 tầng  giúp quảng bá hình ảnh Đà Nẵng, thành phố du llịch hiện đại, văn minh trong mắt du khách quốc tế

Ronaldo còn mua nhà tại Tòa tháp đôi Cocobay Towers

Coco Trần cho biết, từ này đến tháng 9, Tòa tháp đôi Cocobay Towers  còn có nhiều các hoạt động quảng bá khác, tuy nhiên xin được giữ bí mật để tạo nhiều bất ngờ cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm một dự án mới Liền kề FLC Ngọc Vừng

Hoặc khách hàng có thể tham khảo dự án của FLC tại Đồ Sơn ở website http://flcdosonresort.net

Tòa tháp đôi Cocobay Towers
Rate this post