Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh kênh đầu tư an toàn lợi nhuận cao

Tốc độ phát triển của bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng tăng vọt so với các năm trước đây. Điều này đã thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong giới thượng lưu. Và hiện nay Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh đang là dự án được giới đầu tư lựa chọn như một giải pháp đầu tư thảnh thơi, trọn đời thư thái.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, kênh đầu tư an toàn

CBRE, đơn vị môi giới và tư vấn bất động sản hàng đầu trên thế giới cho biết, trong lúc giá vàng hầu như đi ngang, lãi suất tiết kiệm ở mức thấp thì những tài sản sinh lời tốt từ cho thuê như văn phòng, biệt thự hay căn hộ nghỉ dưỡng trở thành “vùng trũng” hút dòng tiền đầu tư. Và bất động sản nghỉ dưỡng là giải pháp đầu tư an toàn, bền vững trong năm 2017.

Ngoài ra đơn vị này còn nhận định “khách mua nhà có thể nhìn vào động thái của các ngân hàng để đánh giá mức độ an toàn, hiệu quả của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng”. Với Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh Chủ đầu tư Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng hết sức hấp dẫn như hỗ trợ vay vốn ngân hàng Techcombank đến 65% giá trị của sản phẩm với lãi suất 0% trong năm đầu tiên kể từ ngày giải ngân. Có thể nhận thấy, sự tin tưởng của ngân hàng Techcombank vào lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng là cơ sở quan trọng để đánh giá tính khả quan của kênh đầu tư này.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, giải pháp đầu tư lâu dài

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện đang bùng nổ mạnh mẽ, nhu cầu nghỉ dưỡng, hưởng thụ của giới thượng lưu ngày càng gia tăng. Khách hàng ngày càng mạnh tay chi trả cho các hoạt động nghỉ dưỡng ở các khách sạn, biệt thự 5*. Vì vậy, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như một giải pháp đầu tư, đem lại lợi nhuận lâu dài và bền vững.

Hơn thế nữa, Hà Tĩnh nằm trong top các tỉnh miền Trung có tiềm năng nổi bật về du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây, thu hút không chỉ đông đảo khách hàng trong nước mà còn khách du lịch quốc tế, ưa thích khám phá cảnh quan kì vỹ của Việt Nam. Theo Hiệp hội Du lịch Việt Nam, hiện nay số lượng du khách quốc tế đến Việt Nam mỗi ngày liên tục gia tăng. Điều đó chứng tỏ nền du lịch Việt Nam đang rất phát triển, vì vậy đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng đang là giải pháp tối ưu.

Hà Tĩnh tiềm năng đến vậy nhưng thực tế vẫn chưa có một công trình nghỉ dưỡng thực sự đẳng cấp và chuyên nghiệp. Cho nên, sự xuất hiện của dự án Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng, thúc đẩy phát triển dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng. Đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn, giải pháp đầu tư lâu dài đáng lựa chọn.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, đầu tư kế thừa trọn đời

Đầu tư Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh không những là kênh đầu tư an toàn, là giải pháp đầu tư an toàn mà còn là tài sản và thu nhập kế thừa cho con cháu sau này. Như một món quà dành tặng dài hạn cho những người thân yêu của gia đình.

Bởi với chính sách bán hàng hấp dẫn của Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh, hỗ trợ vay vốn ngân hàng đến 65%giá trị của sản phẩm với lãi suất 0% trong năm đầu tiên kể từ ngày giải ngân, cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh chỉ với 35% GTBT tương đương 1,9 tỷ/căn.

Như vậy, chỉ sau 10 năm nhà đầu tư có thể thu hồi gốc và căn biệt thự tại quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh hoàn toàn thuộc về họ, tài sản & thu nhập sau đó hoàn toàn có thể kế thừa cho con cháu.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư lợi nhuận cao nhất và bền vững nhất hiện nay. Là sự lựa chọn hợp lý cho các nhà đầu tư đang băn khoăn chưa biết đầu tư vào đâu để trọn đời thảnh thơi, thư thái.

Vinpearl Cửa Sót Hà Tĩnh kênh đầu tư an toàn lợi nhuận cao
Rate this post